Hotline: 0961275888
SMS: 0961275888Zalo: 0961275888

Phật bản mệnh cho tuổi tý - vạn sự như ý

16/09/2020

Mỗi năm sinh đều có một vị Phật Bản Mệnh độ bình an, may mắn cho từng năm sinh đó. Phật Bản Mệnh được chia thành 8 vị phật với nhiệm vụ cai quản và bảo vệ cho 12 con giáp dưới trần gian. Mỗi con giáp sẽ được nhận sự bảo hộ tương ứng của một vị Phật Bản Mệnh. Vậy Tuổi Tý đeo Phật Bản Mệnh nào để được may mắn?

Mỗi người sinh ra đều có một số phận được định sẵn dựa vào duyên phận tu ở kiếp trước của mình, nên không phải ngẫu nhiên bạn sinh vào ngày tháng năm này cũng như không phải ngẫu nhiên bạn là con của bố mẹ bạn.

Cách hóa giải điều xấu tăng vượng khí cho tuổi Tý:

Thỉnh tượng Phật, mang Phật bên mình để giúp điều hòa phong thủy, bảo vệ gia đình của bạn và làm vượng sự nghiệp của bạn.

 Mang Phật Phật Thiên thủ thiên nhãn sẽ giúp tuổi Tý  giúp giải trừ những đau buồn, tránh xa tiểu nhân lừa gạt, nhìn thấu tâm can người khác.

Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Mang Lại May Mắn Bình An

Những Điều Cần Chú Ý Khi Mang Tượng Phật Thiên thủ bồ tát:

- Những người tuổi Tý mang theo Phật Thiên thủ bồ bên mình sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì bảo mệnh của ngài.

- Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự độ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.

- Những người tâm trí căng thẳng, thiếu tập trung, yếu bóng vía... khi kết hợp cùng với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí.

Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Mang Lại May Mắn Bình An

- Những người làm việc tại môi trường âm khí mạnh (bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang...) mang theo Phật Thiên thủ bồ tát bên người sẽ cảm thấy bình an, trừ tà.

- Những người đang cầu sức khỏe, con cái ngày rằm, mùng 1 hàng tháng kết hợp ăn chay tịnh, làm điều phúc sẽ được như ý muốn.

Mỗi người sinh ra đều có một vi phật bản mệnh được ví như một vị bồ tát luôn bảo vệ, che chở giúp ta tránh được những điều xấu hóa giải những điều không may mắn mang đến BÌNH AN - SỨC KHỎE cho mỗi người. Mỗi năm sinh lại có một vị Phật Bản Mệnh khác nhau và bảo vệ con giáp tương ứng, đối với tuổi Tý thì Thiên Thủ Thiên Nhãn bồ tát chính là vị Phật Hộ Mệnh cho mình. 

Tin liên quan